Thông báo kết quả xếp chuẩn nghề nghiệp giáo viên năm 2022-2023

UBND HUYỆN CẦN GIUỘC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MG PHƯỚC LÝ                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

BIÊN BẢN
Về việc kết thúc niêm yết công khai
Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên
 năm học 2022 - 2023

Hôm nay, vào lúc 9 g 00’ ngày 24 tháng 5 năm 2023.
2022 - 2023Địa điểm Trường mẫu giáo Phước Lý .
Thành phần: Cô Loan (chủ tọa); Cô Trân (CTCĐ); Cô Oanh (TKT); Cô Tuyền (Đại diện GV, NV).
Bà Nguyễn Thị Kim Loan  chức vụ Hiệu trưởng, chủ trì mở các địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về công khai Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên  năm học.
Trước sự chứng kiến của các thành viên như trên, chứng kiến bà Loan tiến hành mở các địa chỉ tiếp nhận phản ánh như sau:
+ Mở hộp thư góp ý Trường mẫu giáo Phước Lý : chưa có thư góp ý.
+ Mở địa chỉ gmail: chưa có gmail góp ý.
+ Chưa có phản ánh, kiến nghị trực tiếp Đ/c Loan hoặc Đ/c Trân.
Bà Nguyễn Thị Kim Loan tuyên bố kết thúc việc niêm yết công khai Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên  năm học 2022 – 2023 và tháo dỡ các bản niêm yết lưu vào hồ sơ.
Thư ký thông qua biên bản và kết thúc vào lúc 10 g10' cùng ngày./.

CHỦ TRÌ

CTCĐ

Thiều Thị Ngọc Trân
THƯ KÝ

Ngô Thị Xuân Đào
DĐ.GV,NV

Võ Thị Kim Liên

UBND HUYỆN CẦN GIUỘC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MG PHƯỚC LÝ                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

BIÊN BẢN
Về việc niêm yết thông báo công khai
Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên
Năm học 2022 - 2023

Hôm nay, vào lúc 8g 15’ ngày 21 tháng 5 năm 2023.
Địa điểm Trường mẫu giáo Phước  Lý .
Thành phần: Cô Loan (chủ tọa); Cô Ngọc Trân (CTCĐ); Cô  Oanh (TKT); Cô Liên (Đại diện GV, NV).
Bà Nguyễn Thị Kim Loan chức vụ Hiệu trưởng thông báo với toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mẫu giáo Phước Lý, chính thức niêm yết thông báo công khai kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên năm học 2022-2023
Trong thời gian này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường và các cá nhân, tổ chức có ý kiến phản ánh kiến nghị về tình hình chính xác của các bản thông báo nêu trên gửi phản ánh thông qua: Hộp thư góp ý trường mẫu giáo Phước Lý, địa chỉ gmail: c0phuoclycg.longan@moet.edu.vn, liên hệ trực tiếp Hiệu trưởng hoặc chủ tịch công đoàn trường mẫu giáo Phước Lý .
Và trước sự chứng kiến của các thành viên như trên, bà Ngọc Trân (CTCĐ), tiến hành niêm yết thông báo công khai kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên năm học 2022 -2023  tại bảng thông báo từ ngày 21/5/2023 đến hết ngày 24/5/2023.
Việc niêm yết kết thúc vào lúc 8 g 30’ cùng ngày./.

CHỦ TRÌ

CTCĐ

Thiều Thị Ngọc Trân
THƯ KÝ

Ngô Thị Xuân Đào
DĐ.GV,NV

Võ Thị Kim Liên

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MG PHƯỚC LÝ                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Phước Lý, ngày 21  tháng 5 năm 2023

Kết quả đánh giá giáo viên năm học 2022-2023
(Chỉ lấy ý kiến đồng nghiệp)

Trường Mẫu giáo Phước Lý.
Số lượng giáo viên được đánh giá: 11/11.
Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Thời gian đánh giá ngày 21/5/2023.
  1. Kết quả xếp loại đánh giá

Họ và tên Kết quả đánh giá của tiêu chí
Chưa đạt (CĐ); Đạt (Đ); Khá (K); Tốt (T)
Xếp loại
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
1  Võ Thị Oanh

T T T T T T T T T K T T K K K T
2 Ngô Thị Hạnh Nhân T T T T T T T T T K T T K K K T
3 Võ Thị Kim Liên T T T T T K T T T K T T K K K K
4 Đặng Thị Kim Vân T T T T T T K T T K T T K K K K
5 Nguyễn Thị Lệ Yến T T T T T T T T T K T T K K K T
6 Lê Thị Cẩm Nhung T T T T T T K T T K T T K K K K
7  Huỳnh Thị Thúy Phượng T T T T T T T T T K T T K K K T
8 Thiều Thị Ngọc Trân T T T T T T T T T K T T K K K T
9 Phan Thị Mộng Tuyền T T T T T T T T T K T T K K K Tốt
10 Hồ Thị Mỹ Viện T K T T T T K T T K K T K T K Khá
11 Nguyễn Thị Cẩm Tuyến T K T T T T T T T K K T K K K Khá

2. Đánh giá chung về năng lực giáo viên
a) Điểm mạnh:
- 11/11 giáo viên tuân thủ các quy định và rèn luyện đạo đức nhà giáo; chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp trong rèn luyện đạo đức và tạo dựng phong cách nhà giáo.
- 11/11 giáo viên năng lực khá trợ lên nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mầm non; thường xuyên cập nhật, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu đổi mới tổ chức hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục phát triển toàn diện trẻ em theo Chương trình giáo dục MN.
- Đa số giáo viên xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; thực hiện quyền dân chủ trong nhà trường.
- 11/11  giáo viên tham gia tổ chức và thực hiện việc xây dựng, phát triển mối quan hệ hợp tác với cha, mẹ để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em và bảo vệ quyền trẻ em.
b) Những vấn đề cần cải thiện:
- Một số giáo viên sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh trong hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ còn hạn chế. Việc ứng dụng công nghệ thông tin chưa thành thạo, sáng tạo đối với giáo viên lớn tuổi.
c) Hướng phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu:
- Năm học 2022-2023, khuyến khích giáo viên tự bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ và ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy.
- Chú trọng việc xây dựng quy tắc ứng xử, thường xuyên nhắc nhở không vi phạm đạo đức nhà giáo trong đơn vị, Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch….., phòng chống tai nạn thương tích đưa tiêu chí vào thang điểm thi đua thực hiên tại trường../.

Nơi nhận:
- Phòng GD&ĐT;