BAÛNG PHAÂN COÂNG NHIEÄM VUÏ TÖØNG THAØNH VIEÂN CUÛA CHI BOÄ TRÖÔØNG MG PHƯỚC LÝ NĂM 2020-2021

ÑAÛNG UÛY XAÕ PHƯỚC LÝ                              ÑAÛNG COÄNG SAÛN VIEÄT NAM
CHI BOÄ TRÖÔØNG MẪU GIÁO

Phước Lý, ngaøy 15 thaùng  01 naêm 2020

BAÛNG PHAÂN COÂNG NHIEÄM VUÏ
TÖØNG THAØNH VIEÂN CUÛA CHI BOÄ TRÖÔØNG MG PHƯỚC LÝ
NĂM 2020-2021

Caên cöù vaøo Ñieàu leä Ñaûng Coäng Saûn Vieät Nam vaø höôùng daãn cuûa Huyeän UÛy, Ñaûng UÛy xaõ Phước Lý;
Nay chi boä Tröôøng MG Phước Lý phaân coâng nhieäm vuï cuï theå töøng thaønh vieân cuûa Chi boä nhö sau:
1. Ñ/c: Nguyễn Thị Kim Loan:
Bí thö Chi Boä phuï traùch chung coâng taùc toå chöùc, baùo caùo phöông höôùng haøng thaùng.
2. Ñ/c: Mai Thị Thanh Vân:
Phoù Bí thö Chi boä, phuï traùch  hoaït ñoäng toaøn tröôøng, phuï traùch bộ phận chuyeân moân trường, phụ trách phần nuôi dưỡng chăm sóc trẻ, Phụ trách VSMT QL CM. QL đội ngũ giáo viên về giờ giấc làm việc theo điều lệ trường MN… Tổ chức các lể hội, Hội thi trong năm. Rèn luyện trẻ tham gia các hội thi  (nếu có )
        3. Đ/c: Võ Thị Kim Liên:
 Ñaûng vieân phuï traùch quản lý CSVC, VSMT, CS cây cảnh, vườn rau điểm Phú Ân. Hổ trợ quản lý giáo viên học sinh điểm Phú Ân, làm công tác KT, hổ trợ CM Tổ chức các lể hội trong năm.
        4. Đ/c: Thiều Thị Ngọc Trân:
Ñaûng vieân phuï traùch quản lý CSVC, VSMT, CS cây cảnh, vườn rau điểm Phú Ân. Hổ trợ quản lý giáo viên học sinh điểm Phú Ân Tổ chức các lể hội trong nhà trường. Hổ trợ đội ngũ khi gặp hoàn cảnh khó khăn.Ốm đau, tang lễ, chăm lo đời sống đội ngủ…
           5. Ñ/c: Võ Thị Oanh:
Ñaûng vieân phuï traùch  hoaït ñoäng của tổ, phuï traùch bộ phận chuyeân moân tổ, phụ trách phần nuôi dưỡng chăm sóc trẻ, Phụ trách VSMT, QL CM, QL đội ngũ giáo viên khối lá về giờ giấc làm việc theo điều lệ trường MN… Tổ chức các lể hội, Hội thi trong năm. Rèn luyện trẻ tham gia các hội thi  (nếu có
        6. Ñ/c: Bùi Phan Duy Thái
Ñaûng vieân phuï traùch bộ phận vệ sinh môi trường, sửa chửa cơ sở vật chất…phụ trách bảo quản tài sản của trường … Tham gia mọi hoạt động phong trào trường.
        7. Đ/c: Huỳnh Thị Thúy Phượng:
 Ñaûng vieân phuï phuï traùch  hoaït ñoäng của khối chồi, phuï traùch hổ trợ chuyeân moân  khối chồi, phụ trách phần nuôi dưỡng chăm sóc trẻ, Phụ trách VSMT QL đội ngũ giáo viên khối chồi về giờ giấc làm việc theo điều lệ trường MN… Tổ chức các lể hội, Hội thi trong năm. Rèn luyện trẻ tham gia các hội thi  (nếu có)
   8. Ñ/c: Võ Thị Trúc Linh
  -Chi Boä thoáng nhaát phaân coâng ñaûng vieân thöïc hieän nhieäm vuï, chöùc naêng cuûa mình cuoái naêm ñeå kieåm ñieåm vaø ñaùnh giaù phaân loaïi Ñaûng vieân cuûa Chi Boä.
Treân ñaây laø baûng phaân coâng nhieäm vuï Ñaûng vieân  năm 2020-2021 cuûa Chi Boä tröôøng MG Phước Lý./
                                                                                        TM/, CHI BOÄ
                                                                                             BÍ THÖ